[giaban]200.000[/giaban][giacu]250.000[/giacu] [tomtat] Tác giả: Nhà xuất bản Tài chính
Nhà xuất bản: Nhà xuất bản Tài chính
Số trang: 416
Kích thước: 19x27 cm
Hình thức bìa: mềm
Năm xuất bản: Q 2 -2020
Nhà phát hành: Nhà xuất bản Tài chính
[/tomtat] [kythuat] Kế toán tài chính - 
[/tomtat] [kythuat]
Phần I LUẬT AN TOÀN THỰC PHẨM VÀ CÁC VĂN BẢN HƯỚNG DẪN - -  Văn bản hợp nhất 02/VBHN-VPQH ngày 29/06/2018 hợp nhất Luật An toàn thực phẩm do Văn phòng Quốc hội ban hành
-         Văn bản hợp nhất 09/VBHN-BYT ngày 04/04/2019 hợp nhất Nghị định hướng dẫn Luật an toàn thực phẩm do Bộ Y tế ban hành (Hợp nhất Nghị định 155/2018/NĐ-CP và Nghị định 15/2018/NĐ-CP)
 Phần II QUY ĐỊNH VỀ XỬ PHẠT VI PHẠM HÀNH CHÍNH VỀ AN TOÀN THỰC PHẨM
-         Nghị định 115/2018/NĐ-CP ngày 04/09/2018 quy định xử phạt vi phạt hành chính về an toàn thực phẩm do Chính phủ ban hành
 Phần III QUY ĐỊNH VỀ ĐIỀU KIỆN SẢN XUẤT, KINH DOANH THỰC PHẨM
-         Văn bản hợp nhất 08/VBHN-BYT ngày 04/04/2019 hợp nhất Nghị định quy định về điều kiện sản xuất, kinh doanh thực phẩm thuộc lĩnh vực quản lý chuyên ngành của Bộ Y tế (Hợp nhất Nghị định 155/2018/NĐ-CP và Nghị định 67/2016/NĐ-CP)
-          Thông tư 38/2018/TT-BNNPTNT ngày 25/12/2018 quy định về thẩm định, chứng nhận cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm nông, lâm, thủy sản đủ điều kiện an toàn thực phẩm thuộc phạm vi quản lý của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
 Phần IV QUY TRÌNH THANH TRA VÀ HOẠT ĐỘNG KIỂM TRA AN TOÀN VỆ SINH THỰC PHẨM
-         Quyết định 4988/QĐ-BYT ngày 16/09/2016 về Quy trình thanh tra an toàn thực phẩm do Bộ Y tế ban hành 
[/kythuat]

Nhận xét

Bài viết liên quan